Sáng Tạo Nghệ Thuật Cùng Tranh Đá Xuyên Sáng CosFa

Rate this post

Các chất liệu tranh treo tường hiện nay rất đa dạng, mỗi vật liệu đều sở hữu những nét cá tính riêng.

Tùy theo phong cách không gian kiến trúc mà bạn chọn loại chất liệu phù hợp nhất. Hiện nay, tranh đá xuyên sáng nghệ thuật là xu hướng ưa dùng cho các công trình cao cấp cũng như nhà ở. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn mẹo đặt tranh cho không gian sống phù hợp; cũng như 1 số tính chất mà tranh đá xuyên sáng mang lại.

Mẹo Treo Tranh

Vị Trí

Tùy theo tính chất phòng mà tranh sẽ được đặt ở các vị trí khác nhau. Tranh thường được treo phổ biến tại phòng khách, nơi sinh hoạt chung và đón tiếp khách. Tranh có thể đặt trên cao sau lưng ghế sofa. Nếu bạn đặt ghế sofa áp sát tường. Thì việc treo tranh lên mảng tường trống phía sau ghế sofa là một cách hiệu quả. Nó sẽ giúp tô điểm cho không gian trống trải đó.

Về chiều cao, nếu phòng khách nhà bạn chật hẹp và trần thấp. Vậy nên đặt tranh cao lên phía trên. Còn nếu diện tích không phải là vấn đề thì bạn nên treo tranh ở vừa tầm mắt. Vị trí tốt nhất để treo tranh là cao trên ghế sofa độ một gang tay.

Chú Ý Tỉ Lệ

Một trong những lỗi phổ biến nhiều người mắc phải là chọn tranh sai tỉ lệ. Một bức tranh quá nhỏ hay quá to sẽ khiến việc bố trí nội thất không hợp lý.

Bên cạnh đó, cần chú ý kích thước của tranh với mảng tường trống. Khi quyết định treo tranh, bạn cần cân nhắc khoảng trống của bức tường. Cũng như việc bố trí sắp đặt đồ đạc của căn phòng. Nếu treo những bức tranh nhỏ ở không gian quá rộng, chúng sẽ không hề nổi bật.

Phong Cách

Tranh ảnh nên phù hợp với phong cách gian phòng. Có rất nhiều phong cách tranh khác nhau như tranh tự nhiên; tranh cổ điển hoặc các mẫu trừu tượng kèm kích thước đa dạng.

Đặt tranh ảnh cạnh tủ sách cũng là cách để trang trí nhà đẹp mắt. Để sự trang trí hấp dẫn hơn, bạn có thể kết hợp nó với lọ hoa, đĩa thủy tinh.

Tranh Đá Xuyên Sáng

Có rất nhiều chất liệu tranh mà bạn có thể chọn lựa. Từ tranh thêu, tranh sơn dầu, tranh gỗ,.. Nếu trường hợp bạn muốn đặt ánh sáng vào tranh? Bạn muốn nó mạnh mẽ và lộng lẫy? Vậy thì phương án tối ưu cho bạn, chính là sử dụng tranh đá xuyên sáng.

Thành Phần Cấu Tạo

Tranh đá xuyên sáng có tính năng dẫn và khuếch tán ánh sáng với 2 thành phần chính: bột đá tự nhiên và nhựa Ecoresin hỗn hợp. Các loại đá thường được sử dụng phổ biến có thể phân thành:

  • Onyx Acrylic: đây là loại thường xuyên sử dụng trong các tranh đá. Onyx Acrylic tạo nên những đường vân loang màu nhẹ nhàng; vô cùng cuốn hút.
  • Alabaster: đây là loại đá có nhiều rãnh nứt chìm trong vân đá. Khi có thêm ánh sáng sẽ tạo ra các đường tia chớp mạnh mẽ.
  • Vệt hỗn hợp: bề mặt đá nổi bật với những vệt thẳng đều chạy khắp. Nó còn phân thành 2 dòng là vệt hỗn hợp xương và vệt hỗn hợp cát.

Tính Chất Nổi Bật

Nếu bạn đang cần 1 bức tranh đá xuyên sáng có tính thẩm mỹ cao, nâng tầm kiến trúc. Bạn có thể lựa chọn 1 trong các thành phần đá xuyên sáng trên. Tranh đá xuyên sáng có các tính năng nổi bật. Như việc chúng có độ cứng tốt, không cần bọc kính. Đứng trước mọi tác động, vẻ đẹp của tranh đá vẫn vững như thành đồng.

Bạn hoàn toàn có thể khắc họa mọi hình ảnh mà mình mong muốn lên tranh đá xuyên sáng. Đó là sự kết hợp giữa vẻ đẹp và sự bền vững mà đá xuyên sáng tạo nên. Với độ bền chắc trong kết cấu, không bị rỗng trong. Sản phẩm tạo nên sự nổi bật, độc đáo. Thêm vào đó, nét đẹp nghệ thuật sẽ được tạo nên bởi bàn tay chế tác tỉ mỉ từ các nhà thiết kế. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sản phẩm ưng ý tại CosFa.

Báo giá Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo02854013868

Nhận Tư Vấn Ngay

Gọi Ngay