Trang Trí Gầm Cầu Thang Nhà Ở Với Sản Phẩm Tấm Đá Xuyên Sáng

Tấm đá xuyên sáng chắc chắn sẽ tô điểm cho mái ấm của bạn. Theo quan điểm của kiến trúc sư Huỳnh Xuân Hải, góc nhỏ phía dưới gầm cầu thang có hình dạng góc xiên nên hạn chế về diện tích. Vì thế việc lựa chọn và sắp xếp, trang trí cũng cần có thủ thuật góc nhỏ này gọn gàng và ấn tượng hơn.

Thiết Kế Cầu Thang

Bạn có thể tạo tiểu cảnh hoặc hồ cá ở khu vực này để không gian sinh động hơn. Chỉ một góc nhỏ dưới gầm cầu thang, kiến trúc sư Huỳnh Xuân Hải đưa ra nhiều ý tưởng bố trí giúp bạn dễ dàng lựa chọn mà không bị giới hạn phong cách khi làm đẹp cho nhà mình:

Nếu cầu thang thuộc loại thoáng, chẳng hạn dạng xương cá, hoặc cầu thang ngoài trời có khoảng trống xung quanh đủ rộng, gia chủ có thể làm hồ cá hoặc tiểu cảnh dưới gầm cầu thang.

Cầu thang là phần quan trọng liên quan đến nhiều yếu tố cả về kiến trúc cũng như phong thủy trong ngôi nhà. Cách thiết kế, bày trí gầm cầu thang rất đa dạng tùy thuộc vào vị trí, sở thích.

Là khu vực kết nối giữa các không gian trong nhà nên cầu thang cũng cần được chăm chút tỉ mỉ. Đặc biệt, nhà phố có diện tích hạn hẹp thường thiết kế cầu thang nhỏ và dốc hơn so với những ngôi nhà khác. Với trường hợp này bạn có thể chọn những tiểu cảnh giúp không gian thông thoáng và rộng rãi hơn.

Trang Trí Cầu Thang

Ốp Đá Trang Trí

Ngoài ra, khi thiết kế kiến trúc bạn có thể ốp đá chẻ trang trí kết hợp làm vườn khô. Chúng sẽ tạo những góc nhỏ tiện cho việc bài trí tiểu cảnh làm duyên cho ngôi nhà.

Nếu gầm cầu thang được thay bằng mảnh vườn có sỏi trắng với vài chậu cảnh nhỏ; sẽ khiến “góc chết” ấy trở thành điểm nhấn sinh động và đẹp mắt.

Tường khu vực cầu thang có thể dùng chất liệu gỗ, đá ốp hoa văn đẹp mắt, treo tranh. Hoặc bố trí đèn tạo hiệu ứng thị giác gây ấn tượng. Kết hợp cây xanh ở chiếu nghỉ; dọc theo cầu thang sẽ tạo thêm không khí tươi vui trong nhà của bạn. Có thể treo khung tranh giúp che đi những khuyết điểm của cầu thang.

Kết Hợp Giếng Trời

Không đơn thuần là nút giao thông giữa các tầng trong nhà. Cầu thang còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ nội thất. Chúng tô điểm nét duyên dáng cho mái ấm của bạn.

Các gia đình thường kết hợp cầu thang cùng giếng trời để làm đẹp thêm ngôi nhà. Giúp khí lưu thông từ tầng một lên các tầng trên.

Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo

Chủ nhà có thể sử dụng các loại tấm đá xuyên sáng nhân tạo, để tạo điểm nhấn cho khu vực gầm cầu thang. CosFa cung cấp các loại tấm đá xuyên sáng trên thị trường hiện nay như: đá xuyên sáng Alabaster, đá xuyên sáng Onyx Acrylic; đá xuyên sáng vệt hỗn hợp.

Hiện nay, sản phẩm ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường trang trí nội thất. Bất kể qui mô lớn nhỏ, nếu ứng dụng sáng tạo và hài hoà.

Báo Giá

Sản phẩm tấm đá xuyên sáng được làm theo các thiết kế, diện tích khác nhau. Nên rất đa dạng về độ dày, cấu trúc. Vì vậy, quý khách nên gọi điện để được báo giá một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, việc cung cấp đầy đủ các bản vẽ, thông số đầy đủ là cần thiết. Sẽ giúp hai bên có được giải pháp tối ưu ngay những bước đầu tiên.

Báo giá Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo

02854013868

Nhận Tư Vấn Ngay

BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

    Yêu Cầu Đặc Biệt

    Bạn hãy email cho chúng tôi

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay