Thiết Kế Phòng Karaoke Đẹp Tại Nhà Cùng Các Loại Vật Liệu Xuyên Sáng

Bạn đang muốn có một phòng karaoke đẹp cho gia đình mình. Tuy nhiên bạn suy nghĩ có thật sự nên đầu tư 1 phòng karaoke như vậy hay không? Bởi lẽ phòng hát karaoke gia đình đó không phải lúc nào cũng được sử dụng thường xuyên.

Đối với những gia đình có không gian rộng, có thể dành riêng 1 phần diện tích để làm phòng karaoke gia đình. Ngoài chức năng chỉ để thư giãn giải trí; phòng karaoke gia đình của bạn có thể kết hợp công năng sử dụng với phòng nghe nhạc, phòng xem phim, phòng khách. Hay thậm chí với phòng trưng bày rượu, phòng hút xì gà… Khi kết hợp với các công năng khác, phòng karaoke sẽ được tận dụng tối đa nhu cầu sử dụng cho mọi người. Gia chủ có thể dùng phòng hát này vào nhiều mục đích, nhiều hoàn cảnh sử dụng.

Sau đây là một số mẫu phòng karaoke gia đình kết hợp với các công năng khác.

Phòng Karaoke Kết Hợp Xem Phim

1 phòng hát gia đình cần những thiết bị như tivi, loa hát karaoke, hệ thống âm ly, cục đẩy, sub… Tuy nhiên song song với những thiết bị đó; gia chủ sẽ khéo léo lắt đặt thêm hệ thống âm thanh của rạp chiếu phim mini. Đó là hệ thống âm thanh vòm 5.1.

Cùng với đó là lắp đặt thêm màn hình chiếu 200 inch ẩn trên trần. Khi gia đình sử dụng hát karaoke, chúng ta có thể rút nó lên. Khi sử dụng nhu cầu xem phim ta sẽ kéo nó xuống. Chỉ cần 2 sự kết hợp như vậy, chúng ta đã có thể lập tức biến phòng karaoke gia đình thành phòng chiếu phim đã mắt.

Phòng Karaoke Kết Hợp Nghe Nhạc

Nếu trong gia đình có tín đồ nghe nhạc, gia đình có thể kết hợp phòng karaoke gia đình với phòng nghe nhạc. Gia chủ có thể thả hồn vào các loại nhạc trữ tình, cổ điển; hay bất cứ loại nhạc yêu thích nào.

Với nhu cầu đó; gia chủ có thể kết nối thêm hệ thống âm thanh nghe nhạc vào phòng karaoke. Đối với hệ thống ghế ngồi; gia chủ có thể kết hợp với các loại ghế tựa thoải mái hoặc giường xếp. Sẽ thật tuyệt vời nếu phòng hát kết hợp thêm công năng nghe nhạc như vậy cho gia đình bạn.

Phòng Karaoke Kết Hợp Tiếp Khách

Đôi khi phòng hát gia đình cũng thật tuyệt vời nếu kết hợp thành phòng tiếp khách của gia chủ. Tuy nhiên khi phòng karaoke gia đình kết hợp phòng tiếp khách; thì thiết kế trang trí đó phải thật sự sang trọng, đẳng cấp.

Dạng phòng này phải kết hợp hệ thống ánh sáng mạnh; để khi sử dụng làm phòng tiếp khách thì hệ thống ánh sáng sẽ được bật lên.

Trang Trí Ánh Sáng

Chủ nhà có thể dùng các loại vật liệu phổ biến như mica, nhựa, đá xuyên sáng, tấm xuyên sáng,… để làm đẹp cho ánh sáng phòng karaoke. Vật liệu xuyên sáng được sử dụng rất nhiều trong phòng karaoke. Khi biết cách kết hợp vào trang trí phòng karaoke sẽ tạo hiệu ứng huyền ảo, độc đáo và ấn tượng.

Những ai thích phong cách cổ điển và tân cổ điển; hãy sử dụng thêm những chiếc đèn chùm. Chúng kết hợp giữa các họa tiết cầu kỳ kết hợp với ánh sáng trắng, vàng nhẹ nhàng; tạo nên không gian đầy sang trọng và đẳng cấp.

Có nhiều người nghĩ rằng việc kết hợp phòng hát gia đình với các công năng khác là không phù hợp. Tuy nhiên điều đó là hoàn toàn sai lầm. Hãy tận dụng không gian này để biến nó trở thành nơi sum họp chung cho cả nhà bạn nhé.

 

Call Now Button