Đôi Nét Về Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo Trong Kiến Trúc Nội Thất

Bạn là một kiến trúc sư! Bạn luôn mong muốn sáng tạo nên những tuyệt tác kiến trúc!

Hay bạn luôn muốn thoát khỏi những kiểu kiến trúc lối mòn! Đá xuyên sáng nhân tạo sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Cùng tìm hiểu đôi nét về đá xuyên sáng nhân tạo để hiểu hơn các đặc tính của chúng nhé.

đôi nét về đá xuyên sáng

Đôi Nét Về Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo?

Đá xuyên sáng nhân tạo ra đời đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành kiến trúc đương đại. Sản phẩm có cấu tạo từ 2 thành phần chính là bột đá tự nhiên và nhựa ecoresin cao cấp. Quá trình nghiên cứu sản phẩm dựa trên các đặc tính nổi bật của đá xuyên sáng tự nhiên. Do đó, sản phẩm mang đầy đủ những ưu điểm của đá tự nhiên. Đồng thời, với sự phát triển của khoa học, những nhược điểm vốn có của đá tự nhiên đã được khắc phục hoàn hảo và cho ra đời một sản phẩm đá không chỉ đẹp mà còn bền bỉ – đá xuyên sáng nhân tạo.

Đá xuyên sáng nhân tạo được ứng dụng tại những hạng mục được xem là quan trọng trong công trình. Ví dụ như: quầy bar, quầy lễ tân, bàn tiếp khách, giường ngủ tại các khách sạn cao cấp,…

Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo Trong Trang Trí Nội Thất

Các bạn có thắc mắc tại sao đá xuyên sáng nhân tạo lại được ưa chuộng như vậy không? Bởi thật khó cưỡng lại vẻ đẹp lung linh của sản phẩm qua ánh đèn. Có thể nói đó là mị lực của trò chơi ánh sáng mà chính con người tạo ra. Một vẻ đẹp tinh tế và cuốn hút mãnh liệt.

Sau đây là một vài hạng mục đá xuyên sáng mà công ty đã thực hiện:

đôi nét về đá xuyên sáng

đôi nét về đá xuyên sáng

đôi nét về đá xuyên sáng

đôi nét về đá xuyên sáng

Trên đây là thông tin đôi nét về đá xuyên sáng nhân tạo. Mong rằng thông tin này hữu ích và thú vị đối với bạn nhé. Cảm ơn đã quan tâm đến bài viết và chúc các bạn một ngày làm việc đầy cảm hứng.

Báo Giá – Tư Vấn – Đối Tác

Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo

02854013868

4.9 (98.26%) 23 votes