Điều Cần Biết Về Đá Xuyên Sáng Thẩm Mỹ Viện

5 (100%) 5 votes

Đá xuyên sáng thẩm mỹ viện đã không còn xa lạ trên lĩnh vực kiến trúc ngày nay.

Tuy nhiên, sản phẩm vẫn là một ẩn số với nhiều người chưa hoặc ít tiếp xúc. Bài viết xin giới thiệu với các bạn một số điều cần biết về đá xuyên sáng thẩm mỹ viện.

đá xuyên sáng thẩm mỹ viện

Đá Xuyên Sáng Thẩm Mỹ Viện

Đá xuyên sáng thẩm mỹ viện cũng như những sản phẩm đá xuyên sáng khác. Sản phẩm có khả năng nhận và khuếch tán nguồn ánh sáng ra không gian.

Sản phẩm có cấu tạo từ nhựa ecoresin tổng hợp và bột đá tự nhiên. Hay nói chính xác, sản phẩm dựa vào những đặc trưng của đá tự nhiên để tạo thành một sản phẩm đá nhân tạo vừa cho hiệu ứng thẩm mỹ cao vừa có độ bền tốt.

Có Nên Ứng Dụng?

Thẩm mỹ viện hay còn gọi là Beauty Salon là nơi chuyên kinh doanh dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Do đó, khi nhắc đến thẩm mỹ viện, mọi người hầu như đều nghĩ ngay đến một nơi sang trọng, sạch sẽ,…Vì lẽ đó, đây là giải pháp ấn tượng cho bất kì một cơ sở nào. Bởi sức hút của đá chắc chắn sẽ giúp thẩm mỹ viện của bạn “ăn nên làm ra” nhé.

đá xuyên sáng thẩm mỹ viện

Có 2 lý do khiến sản phẩm trở nên hấp dẫn trong mắt kiến trúc sư:

  • Đá xuyên sáng vừa có khả năng chiếu sáng, vừa có chức năng trang trí. Ứng dụng sáng tạo đá xuyên sáng sẽ khiến khách hàng chú ý đến hạng mục. Đồng thời, hình ảnh, thương hiệu thẩm mỹ viện luôn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong suy nghĩ khách hàng.
  • Đá xuyên sáng với bề mặt trơn bóng, ít bám bụi tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng. Mà yếu tố vệ sinh luôn được quan tâm đặc biệt tại các thẩm mỹ viện. Do đó, đá xuyên sáng sẽ là giải pháp tối ưu cho thẩm mỹ viện của bạn.

Hiện nay, có 3 loại đá xuyên sáng với hàng trăm mẫu đá khác nhau cho bạn thoả sức lựa chọn:

  • Alabaster
  • Onyx Acrylic
  • Đá xuyên sáng Vệt Hỗn Hợp

Báo Giá

Sản phẩm được làm theo các thiết kế, diện tích khác nhau. Nên rất đa dạng về độ dày, cấu trúc. Vì vậy, quý khách nên gọi điện để được báo giá một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, việc cung cấp đầy đủ các bản vẽ, thông số đầy đủ là cần thiết. Sẽ giúp hai bên có được giải pháp tối ưu ngay những bước đầu tiên.

Báo giá Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo02854013868

Nhận Tư Vấn Ngay

Gọi Ngay