Đá Xuyên Sáng – Kiến Trúc Khác Biệt

Hiện nay, đá xuyên sáng nhân tạo ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường sản phẩm trang trí nội thất. Bất kể qui mô lớn nhỏ, nếu ứng dụng sáng tạo và hài hoà, sản phẩm hoàn toàn có thể khiến bạn hài lòng.

Đá Xuyên Sáng

Chúng được chế tạo từ bột đá tự nhiên và ecoresin hỗn hợp. Sản phẩm có tính năng dẫn và khuếch tán nguồn ánh sáng. Là điểm nhấn độc đáo và vô cùng ấn tượng cho công trình của bạn. (Xem thêm Đá Xuyên Sáng là gì?)

Sản phẩm được ứng dụng đa dạng trong các công trình như: nhà hàng, khách sạn, quán bar. Ngoài ra còn có sảnh toà nhà, lobby, showroom, spa, resort, khu trung tâm mua sắm,…

Đặc Điểm

Đây là sản phẩm có cấu tạo cho nguồn ánh sáng đi qua và khuếch tán ánh sáng. Những viên đá với hoa văn khác nhau sẽ cho ra những nguồn sáng khác nhau. Hiện nay, sản phẩm đang được ứng dụng rất đa dạng vào nhiều hạng mục trang trí. Bao gồm thi công những khu vực đặc biệt, ấn tượng nhất trong các công trình.

Phân loại sản phẩm

Có 3 loại Đá xuyên sáng nhân tạo cao cấp cho công trình của bạn lung linh ánh sáng và đặc biệt sang trọng.

Đặc điểm nổi bật của đá Alabaster chính là những đường nứt rãnh chìm trong đá. Khi có nguồn sáng đi qua sẽ tạo nên đường tia chớp lạ mắt. Thông thường, vân đá Alabaster sẽ có màu nâu sậm và màu xám gần với đá tự nhiên.

da-xuyen-sang-alabaster-1

da-xuyen-sang-alabaster-2

Đá Onyx Acrylic gây ấn tượng với những đường vân. Như những vết loang màu nhẹ nhàng nhưng vô cùng cuốn hút. Với bộ sưu tập sản phẩm hơn hàng trăm mẫu đá Onyx Acrylic rất phong phú và đa dạng về màu sắc, chủng loại, vân đá. Các thiết kế kiến trúc sẽ có rất nhiều ứng dụng.

da-xuyen-sang-onyc-1

da-xuyen-sang-onyc-2

Bề mặt đá nổi bật với những vệt thẳng chạy đều khắp mặt đá. Đá Vệt Hỗn Hợp có 2 dòng sản phẩm mang đến 2 hiệu ứng khác nhau: đá Vệt Hỗn Hợp Xương và đá xuyên sáng Vệt Hỗn Hợp Cồn Cát.

Báo Giá

Sản phẩm được làm theo các thiết kế, diện tích khác nhau. Nên rất đa dạng về độ dày, cấu trúc. Vì vậy, quý khách nên gọi điện để được báo giá một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, việc cung cấp đầy đủ các bản vẽ, thông số đầy đủ là cần thiết. Sẽ giúp hai bên có được giải pháp tối ưu ngay những bước đầu tiên.

Báo giá Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo02854013868

Nhận Tư Vấn Ngay

    BÁO GIÁ

    1. Yêu Cầu Của Bạn

    Call Now Button