Nơi Cung Cấp Uy Tín Đá Xuyên Sáng TPHCM – Kiến Trúc Khác Biệt

Đá xuyên sáng nhân tạo là loại vật liệu kiến trúc xuyên sáng. Lấy cảm hứng từ đá xuyên sáng tự nhiên mang đến giải pháp thiết kế nội thất mới lạ, độc đáo. Hãy lựa chọn nhà cung cấp đá xuyên sáng TPHCM với sự uy tín chất lượng bạn nhé.

Tại Sao Nên Sử Dụng?

Đá xuyên sáng không còn là khái niệm quá mới mẻ với các kiến trúc sư hay chủ đầu tư. Tuy nhiên, lý do sản phẩm được ứng dụng ngày càng đa dạng vào công trình vẫn còn là thắc mắc của rất nhiều người; đặc biệt là thị trường đá xuyên sáng tphcm. 

Tuổi Thọ Sản Phẩm

So với những sản phẩm trang trí nội thất khác, đá xuyên sáng không chỉ có vẻ đẹp độc đáo; mà còn sở hữu một độ bền lý tưởng. Trong môi trường ổn định, không tiếp nhiều với các thay đổi vật lý hay hóa học; độ bền của đá thường có tuổi thọ lý tưởng từ 10 – 20 năm.

đá xuyên sáng TPHCM

Linh Hoạt Trong Thiết Kế

Đừng lo lắng sẽ không có sản phẩm nào phù hợp với sự lựa chọn của bạn. Với đá xuyên sáng, các KTS có thể sáng tạo linh hoạt để tạo nét ấn tượng cho không gian.

Thi Công, Lắp Đặt Nhanh Chóng

Trọng lượng vừa phải, quy trình thi công đơn giản. Từ đó, quá trình lắp đặt sản phẩm nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh.

Phân Loại

Thị trường đá xuyên sáng TPHCM tại CosFa cung cấp gồm các loại đá sau đây:

Đá Xuyên Sáng Alabaster

Đặc điểm nổi bật của đá Alabaster chính là những đường nứt rãnh chìm trong đá. Khi có nguồn sáng đi qua sẽ tạo nên nhiều đường tia chớp lạ mắt. Thông thường, vân đá Alabaster sẽ có màu nâu sẫm và màu xám gần với đá tự nhiên.

Đá Xuyên Sáng Onyx Acrylic

Nếu đá Alabaster có đường nứt rõ rệt thì đá xuyên sáng Onyx Acrylic lại gây ấn tượng khác biệt. Chúng gồm những đường vân như những vết loang màu nhẹ nhàng nhưng vô cùng cuốn hút.

đá xuyên sáng TPHCM

Với bộ sưu tập sản phẩm hơn hàng trăm mẫu đá khác nhau. Onyx Acrylic rất phong phú về màu sắc, chủng loại, vân đá,… cho các thiết kế đa dạng.

Đá Xuyên Sáng Vệt Hỗn Hợp

Bề mặt đá này luôn nổi bật với những vệt thẳng chạy đều khắp mặt đá. Đá vệt hỗn hợp CosFa có 2 dòng sản phẩm mang đến 2 hiệu ứng khác nhau. Một là đá xuyên sáng vệt hỗn hợp xương. Hai là đá xuyên sáng vệt hỗn hợp cồn cát.

CosFa là công ty kiến trúc chuyên cung cấp các sản phẩm xuyên sáng như đá xuyên sáng; tấm xuyên sáng. Sứ mệnh của CosFa là đem đến cho công trình những sản phẩm kiến trúc chất lượng nhất. Đồng thời có giá cả cạnh tranh nhất. Do đó, trở thành khách hàng của CosFa sẽ là 1 trong những giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

Call Now Button