Bố Trí Đá Onyx Xuyên Sáng Để Thay Đổi Màu Sắc Gian Phòng

Đá Onyx Xuyên Sáng cũng là 1 trong những vật liệu cần tham khảo về màu sắc sao cho hợp lý. Đó là quá trình phải có bên cạnh việc chọn màu sơn, tường, trần, v.v… của gia chủ. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì màu sắc có tác động nhất định đến tâm lý của con người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ ảnh hưởng của mỗi loại màu sắc đến tâm lý như thế nào. 

Sự Tác Động Của Màu Sắc

Ánh sáng được mắt hấp thụ và chuyển đổi thành một dạng năng lượng khác. Giúp chúng ta nhìn được màu sắc. Năng lượng này có ảnh hưởng và được cảm nhận bởi con người, không cần nhìn bằng mắt. Mỗi màu sắc khác nhau sẽ có một tác động nhất định lên tâm lý của con người.

Màu Đỏ

Có thể thấy rằng màu đỏ có khả năng kích thích, gây phấn khích và làm nóng cơ thể. Làm tăng nhịp tim, hoạt động sóng não và hô hấp. Những người đang phải vật lộn với chứng huyết áp cao, tăng huyết áp. Hay mất khả năng phối hợp không nên trang trí phòng với màu đỏ.

Màu Hồng

Màu hồng có tác dụng xoa dịu và thậm chí giúp thư giãn các cơ. Tác dụng an thần của màu hồng, giúp nó được sử dụng nhiều trong nhà tù. Cũng như phòng bệnh viện và các trung tâm cai nghiện.

Màu Cam

Có ai trong gia đình bạn ăn uống khó tính không? Hãy thử dùng khăn trải bàn hoặc tấm lót đĩa màu cam trong phòng ăn. Màu cam kích thích sự ngon miệng, giảm mệt mỏi.

Màu Vàng

Đây là một màu có khả năng kích thích trí nhớ. Một chút màu vàng trong mỗi căn phòng sẽ giúp bạn nhớ tốt hơn. Đặc biệt như nơi bạn bỏ chìa khóa hay kính mắt. Nghiên cứu chỉ ra rằng, màu vàng đồng thời làm tăng huyết áp và nhịp tim. Nhưng tác dụng không mạnh như màu đỏ.

Màu Xanh Lá

Màu xanh lá gợi nhớ tới mùa xuân, đồng nghĩa với sự khởi đầu mới. Chúng đem lại cảm giác êm đềm, mong đợi và hy vọng. Đồng thời nó có hiệu ứng xoa dịu, thư giãn đối với cơ thể cũng như tâm trí. Còn nếu bạn đang ăn kiêng? Màu xanh lá rất có lợi bởi nó giúp kiểm soát những lo âu ăn uống linh tinh, quá mức.

Xanh Da Trời

Xanh da trời cũng là một màu sắc thư giãn. Phòng ngủ mang sắc xanh da trời thường đem lại những giấc mơ dễ chịu. Màu này đem đến hiệu ứng êm dịu cho cơ thể. Nó giúp giảm huyết áp, giảm nhịp tim, nhịp thở. Và có tác dụng làm mát trong những ngày thời tiết ẩm ướt, nóng nực.

Một nghiên cứu khác chỉ ra rằng màu xanh da trời còn rất tốt cho phòng học. Trẻ em dễ bị giận dữ và hung hăng có xu hướng trở nên bình tĩnh hơn trong những căn phòng học sơn màu xanh. Cả trẻ em mù lẫn bình thường đều có phản ứng như nhau, khi ở môi trường có màu xanh da trời.

Nếu bạn đặc biệt yêu thích màu sắc nào đó, khả năng lớn là cơ thể bạn sẽ cần đến màu đó. Phản ứng hài lòng và lôi cuốn chính là cách mà cơ thể bạn nói lời “cám ơn” tới bộ não.

Đá Onyx Xuyên Sáng

Đá xuyên sáng Onyx Acrylic là một loại đá nhân tạo đặc biệt, cho phép nguồn sáng đi xuyên qua và khuếch tán ánh sáng. Nếu vân đá Alabaster là những đường nứt rõ rệt thì Onyx Acrylic lại gây ấn tượng với những đường vân như những vết loang màu nhẹ nhàng, ấn tượng.

Cấu tạo đá xuyên sáng có những đặc điểm giống với đá Onyx trong tự nhiên, nhưng có trọng lượng riêng và giá thành thấp hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có cấu tạo đồng nhất, không chứa lỗ rỗng, cho tuổi thọ cao.

Báo giá Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo028.5401.3868

Tư Vấn Đá Onyx Xuyên Sáng

BÁO GIÁ

  1. Yêu Cầu Của Bạn

Theo: diendanxaydung

Call Now Button