Cấu Tạo Đá Xuyên Sáng – Kiến Trúc Khác Biệt

5 (100%) 6 votes

Sản phẩm tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất trong thị trường đá xây dựng hiện nay.

Mặc dù xuất hiện chưa lâu nhưng nhờ cấu tạo đá xuyên sáng, nó đã khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong ngành xây dựng.

cấu tạo đá xuyên sáng

Cấu Tạo Đá Xuyên Sáng

Đá xuyên sáng là sản phẩm nhân tạo có cấu tạo từ bột đá thiên nhiên và ecorasin hỗn hợp. Sản phẩm có khả năng cho ánh sáng đi qua và khuếch tán chúng. Mang đến cho kiến trúc công trình một không gian kì ảo, huyền bí.

Những viên đá với hoa văn độc đáo, tinh tế cùng màu sắc phong phú cho phép kiến trúc sư thoả sức lựa chọn cho thiết kế của mình.

Ngoài ra, với mỗi viên đá, độ dày sẽ quyết định khả năng khuếch tán ánh sáng của chúng. Vì thế, bạn hoàn toàn làm chủ được nguồn ánh sáng được khuếch tán ra không gian qua việc lựa chọn độ dày sản phẩm.

cấu tạo đá xuyên sáng

Hiện nay, chúng ta dễ dàng nhìn thấy các công trình đá xuyên sáng nhân tạo tại các: quầy lễ tân, quầy bar, bàn, vách tường,… tại những ví trí quan trọng của công trình. Như vậy, có thể khẳng định: đá xuyên sáng đang là vật liệu xây dựng dẫn đầu xu hướng kiến trúc 2019.

Sản Phẩm Ấn tượng

Đá xuyên sáng nhân tạo được sản xuất nhằm mô phỏng lại tính năng của đá xuyên sáng tự nhiên. Tuy nhiên, sản phẩm lại có giá thành rẻ hơn đá tự nhiên rất nhiều.

Bạn thử nghĩ xem, bạn sẽ bỏ ra một số tiền rất lớn để mua đá tự nhiên cho công trình. Hay lựa chọn đá xuyên sáng nhân tạo với giá thành thấp hơn nhưng giá trị sử dụng lại vô cùng hoàn mĩ?

Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo không khác gì nhiều với đá tự nhiên. Vậy thì tại sao bạn lại không chọn lựa đá xuyên sáng nhân tạo cho công trình của bạn?

Hơn nữa, đá xuyên sáng nhân tạo lại có độ bền rất cao. Những viên đá có cấu tạo đặc, không bọt khí, không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết và độ ẩm. Đồng thời sản phẩm còn cho hiệu năng sử dụng lâu dài.

Sau đây là một số mẫu nội thất công trình ứng dụng đá xuyên sáng làm điểm nhấn ấn tượng:

cấu tạo đá xuyên sáng

cấu tạo đá xuyên sáng

cấu tạo đá xuyên sáng

cấu tạo đá xuyên sáng

cấu tạo đá xuyên sáng

Xem báo giá đá xuyên sáng nhân tạo kèm theo hướng dẫn thi công cụ thể tại đây.

Báo Giá

Sản phẩm được làm theo các thiết kế, diện tích khác nhau. Nên rất đa dạng về độ dày, cấu trúc. Vì vậy, quý khách nên gọi điện để được báo giá một cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, việc cung cấp đầy đủ các bản vẽ, thông số đầy đủ là cần thiết. Sẽ giúp hai bên có được giải pháp tối ưu ngay những bước đầu tiên.

Báo giá Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo02854013868

Nhận Tư Vấn Ngay

Gọi Ngay