Các Bước Chuẩn Bị Và Lưu Ý Trong Cách Thi Công Đá Xuyên Sáng

Cách thi công đá xuyên sáng là nội dung của bài viết này mà chúng tôi chia sẻ với các bạn. Nhưng trước tiên ta phải nói đến sản phẩm này. Đá xuyên sáng ra đời mang một làn gió mới đến ngành kiến trúc. Chúng góp phần tạo nên những công trình nghệ thuật hoàn mỹ. Đá xuyên sáng CosFa là sản phẩm uy tín cho thi công nội thất đặc sắc.

Vật Dụng Chuẩn Bị

Thi công đá xuyên sáng cần chuẩn bị các vật dụng sau đây:

 • Máy cắt gạch đá chuyên dụng, máy CNC;
 • Các loại keo dán tường chuyên dụng kết hợp với bu lông bắt vít;
 • Những mẫu đá xuyên sáng thích hợp với tổng quan nội thất của khách hàng.

cách thi công đá xuyên sáng

Vấn Đề Cần Lưu Ý

Các vấn đề cần lưu ý trong cách thi công đá xuyên sáng như sau:

 • Không nên có bất cứ tác động nào vào sản phẩm khi đang ở nhiệt độ 80°C, cũng như 100°C.
 • Hạn chế sử dụng đá xuyên sáng trong những nơi có môi trường nhiệt độ cao hoặc tia UV cao. Ví dụ phòng tắm xông hơi, sản phẩm sẽ bị thay đổi màu sắc, biến dạng, nứt vỡ.
 • Không nên thường xuyên dùng đá xuyên sáng làm mặt phẳng ngang lớn mà không có vật liệu hỗ trợ. Với bề rộng tối đa là 650mm, độ dày 10mm thì phải dùng 2 tấm trở lên.

cách thi công đá xuyên sáng

Cách Thi Công Đá Xuyên Sáng

Đá xuyên sáng thường có cấu tạo dạng tấm lớn. Với đá mỏng cỡ 6mm, không nên để nguyên tấm khi thi công. Do đó, đầu tiên phải biết cách cắt ghép đá theo mẫu thiết kế. Làm như vậy, về nguyên tắc sẽ tăng được độ cứng và chịu lực của đá hơn. Nếu trường hợp cần để nguyên tấm, nên lót bên dưới tấm kính cường lực.

Khi cắt, phải dùng máy cắt chuyên dụng, máy cưa lọng bàn để tạo đường cắt đẹp, trơn tru. Nếu sử dụng máy cưa đĩa để xẻ dọc thì nên cố định rồi mới cắt. Nên mở rộng lưỡi cưa để có góc nghiêng 0 độ. Còn đối với phần cắt vòng, thì nên mở rộng lưỡi cưa hẹp và mở nhiều răng hơn.

Để tận dụng khả năng chiếu sáng của đá, các kiến trúc sư thiết kế khung viền. Lắp đèn LED điện tử chiếu sáng với khoảng cách 200mm đến 300mm từ đèn đến bề mặt tấm đá.
Sau đó dùng các ốc vít nối để ghép những tấm đá thành những bề mặt lớn hơn. Những ốc vít này nên ở các cạnh của tấm đá, được che lấp tránh bị lộ ra tầm nhìn khi chiếu sáng.

Báo Giá

Trong quá trình thi công, công ty CosFa luôn đảm bảo cam kết những điều sau:

 • Chất lượng: đổi / trả / hoàn tiền cho sản phẩm lỗi.
 • Giao hàng: nhanh chóng, đúng tiến độ.
 • Thanh toán: linh hoạt
 • Bảo hành: 3 năm hoặc theo yêu cầu.

Liên hệ ngay CosFa để được tư vấn và cung cấp giải pháp cho dự án của bạn. Để thuận tiện, quý khách cung cấp chi tiết các thông tin mà bên bộ phận bán hàng đề nghị. Quá trình này tốn chút thời gian của quý khách nhưng chắc chắn sẽ làm hai bên hài lòng những bước còn lại.

cách thi công đá xuyên sáng

Lưu Ý

Bảng báo giá đá xuyên sáng ở trên chỉ là giá vật tư. Bảng giá không bao gồm chi phí thi công; vận chuyển; cũng như chi phí thiết kế. Nếu bạn có nhu cầu triển khai bản vẽ thiết kế, vui lòng liên hệ để được phục vụ và báo giá tốt nhất.

Tuỳ vào độ dày, bề mặt và số lượng mà bảng báo giá đá xuyên sáng sẽ có chênh lệch.

Ngoài ra, trên đây chỉ là một số sản phẩm được ưa chuộng nhất. Tại CosFa có hơn trăm mẫu đá xuyên sáng cho mỗi dòng sản phẩm. Liên hệ hoặc để lại thông tin cho chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.

Báo giá Đá Xuyên Sáng Nhân Tạo

02854013868

Nhận Tư Vấn Ngay

BÁO GIÁ

 1. Yêu Cầu Của Bạn

  Yêu Cầu Đặc Biệt

  Bạn hãy email cho chúng tôi

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay